TOEFL

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language), là bài kiểm tra tiếng Anh tiêu chuẩn nhằm đánh giá khả năng thông thạo trong 4 lĩnh vực nghe, nói, đọc, viết. Đây là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ). Những điểm số thi TOEFL có giá trị trong 2 năm.

ĐỌC THÊM

TOEIC 

TOEIC, viết tắt của Test of English for International Communication, là một bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho đối tượng không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ nhưng có nhu cầu sinh sống và làm việc trong môi trường quốc tế.Chứng chỉ TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm tính từ ngày thi. 

ĐỌC THÊM

IELTS (International English Language Testing System)

IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát. IELTS Học thuật sử dụng để theo học bậc đại học và sau đại học. Để tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp tại các quốc gia nói tiếng Anh. IELTS Tổng quát sử dụng để làm việc hoặc tham gia các khóa đào tạo về công việc tại một quốc gia nói tiếng Anh. Để nhập cư vào một quốc gia nói tiếng Anh. Để học tập hoặc tham gia chương trình đào tạo bậc phổ thông.

ĐỌC THÊM

Starters, Movers, Flyers 

Chứng chỉ quốc tế Cambridge cấp độ Starters, MoversFlyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Đây là ba chứng chỉ Anh ngữ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test). Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

ĐỌC THÊM

Linguaskill

Linguaskill là bài thi trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhằm giúp các tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm ứng viên, được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo. Bài thi này kiểm tra tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ – nghe, nói, đọc và viết – theo module.

 

ĐỌC THÊM

Aptis ESOL 

Aptis ESOL là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh trên máy tính ở cả bốn kỹ năng, được nghiên cứu và phát triển bởi Hội đồng Anh. Bài thi được tổ chức tại các địa điểm thi, được kiểm soát và công nhận bởi Cục Kiểm định Chất lượng và Quy chế thi (Ofqual) của Vương quốc Anh.

ĐỌC THÊM

PEIC (Pearson English International     Certificate)

Chứng chỉ PEIC (Pearson English International Certificate), trước đây là PTE General) là bài thi tiếng Anh tổng quát đạt chuẩn quốc tế với 6 cấp độ tương ứng với Khung năng lực ngoại ngữ châu Âu (CEFR). Đây là bài thi phù hợp cho học sinh, sinh viên từ bậc phổ thông đến sau đại học, giúp đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua các bài tập thực tế và có tính ứng dụng cao.

ĐỌC THÊM

VSTEP (Vietnamese Standardized Test of English Proficiency)

VSTEP (Vietnamese Standardized Test of English Proficiency) là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh được cấp bởi các trường đại học được ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bài thi này được tổ chức nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho người Việt Nam, tương đương với các trình độ A1, A2, B1, B2, C1 và C2 theo Khung tham chiếu châu Âu (CEFR).

ĐỌC THÊM

B1 Business Preliminary 

Chứng chỉ B1 Business Preliminary, còn được biết đến với tên gọi BEC Preliminary, là một trong những chứng chỉ thuộc hệ thống Cambridge English Qualifications. Đây là chứng chỉ tiếng Anh thương mại quốc tế do Đại học Cambridge cấp, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

ĐỌC THÊM