Đội ngũ giảng viên, cố vấn và trợ giảng

Giảng viên cơ hữu

Giảng viên tại CELFA tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành trong và ngoài nước (Pháp, Bỉ, Canada) với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý. Ngoài ra, giảng viên CELFA luôn không ngừng cập nhật kiến thức, nắm bắt xu hướng quốc tế thông qua các khóa học ngắn và dài hạn cũng như những buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Đội ngũ giảng viên luôn tiếp cận học viên bằng phương pháp giảng dạy tích cực và thân thiện, giúp học viên có thể tiếp cận với tiếng Pháp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cố vấn sư phạm

Các giảng viên cơ hữu tại CELFA luôn được sự hỗ trợ của đội ngũ Cố vấn sư phạm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tâm huyết. Cố vấn phụ trách xây dựng chương trình và hỗ trợ phương pháp giảng dạy cho các giảng viên. Các thành viên trong Hội đồng cố vấn là các chuyên gia đầu ngành, có uy tín và hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ cố cấn đồng thời phụ trách việc tuyển giảng viên và trợ giảng luôn được tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ, đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Giáo sinh trợ giảng

Trợ giảng của chương trình thiếu nhi và thiến niên ở CELFA được tuyển chọn chọn lọc từ các trường Đại học chuyên ngành như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, … Các bạn trợ giảng là những sinh viên có kết quả học tập tốt, năng động, có kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt, các bạn trợ giảng theo sát học viên trong suốt quá trình học tập bao gồm : soạn giáo án cùng giảng viên cơ hữu, kiểm tra tiến độ học tập, hỗ trợ học viên và liên lạc trực tiếp với phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

Phương pháp & Giáo trình

* Phương pháp giảng dạy theo hướng tiếp cận năng lực, giúp người học lĩnh hội các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết theo Khung tham chiếu Châu Âu (CECR) một cách nhanh chóng và hiệu quả.

* Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, sử dụng tiếng Pháp phần lớn trong các buổi dạy kết hợp nhiều hoạt động thú vị, chú trọng tương tác giữa giáo viên và học viên. Các lớp học đa phần được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học.

* Giáo trình học tập tiên tiến từ các Nhà xuất bản nổi tiếng như CLE International, Didier, Hachette, … đạt chuẩn Châu Âu, mang lại nhiều kiến thức cập nhật, bổ ích cho học viên.