Tiếng Anh thiếu nhi A1

Chứng chỉ Tiếng Anh thiếu nhi A1 là bước đầu trong hành trình học tiếng Anh của trẻ em từ 6 đến 11 tuổi. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên đạt được trình độ A1 theo Khung tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Chứng chỉ này giúp các bé đọc hiểu những câu ngắn, đoạn văn ngắn liên quan đến các chủ đề quen thuộc như động vật, nơi chốn, nghề nghiệp, trường học, gia đình, thức ăn, màu sắc,… Việc sở hữu chứng chỉ này giúp các bé tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và là nền tảng vững chắc cho các cấp độ tiếp theo.

Điểm tối thiểu và tối đa:

Điểm tối thiểu và tối đa sẽ được xác định dựa trên các bài kiểm tra cuối khóa của CELFA, tuy nhiên, việc đạt được chứng chỉ này đồng nghĩa với việc học viên đã nắm vững kiến thức và kỹ năng tương đương cấp độ A1 theo CEFR.

Lộ trình học & ôn luyện để đạt được chứng chỉ: 


– Giáo trình: Hang out Starters, Beehive 1, 2, 3
– Đối tượng: Trẻ em từ 6 – 11 tuổi, đang học tiểu học.
– Gồm 4 khóa: Từ A1.1 đến A1.4
– Thời gian hoàn thành: 36 giờ/khóa, 2 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi
– Ngày khai giảng: Sẽ cập nhật theo từng tháng khi có thông tin tuyển sinh cụ thể.
– Thời gian học: Sẽ cập nhật theo từng tháng khi có thông tin tuyển sinh cụ thể.
– Lộ trình học: Mỗi khóa học bao gồm các bài học giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết qua các hoạt động, trò chơi và bài tập thú vị, phù hợp với lứa tuổi.

Tại CELFA, mình sẽ tập trung điểm mạnh nào khi học và đạt được chứng chỉ này:


– Môi trường học tập quốc tế: CELFA cung cấp môi trường học tập với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, giúp học viên phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên.
– Phương pháp giảng dạy hiện đại: Phương pháp giảng dạy tại CELFA chú trọng vào việc tạo hứng thú học tập cho học viên qua các hoạt động, trò chơi và bài tập thú vị.
– Chương trình học đa dạng: Giáo trình Hang out Starters và Beehive được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, giúp các bé dễ dàng tiếp thu và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Lộ trình học tiếng Anh từ thấp đến cao tại TT CELFA:


CELFA cung cấp lộ trình học tiếng Anh từ thấp đến cao, từ trình độ A1 đến C2. Chứng chỉ Tiếng Anh thiếu nhi A1 là bước khởi đầu, sau đó học viên có thể tiếp tục học lên các cấp độ A2 (Movers), B1, B2, C1, và C2. Lộ trình này giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc tế.

Lý do mà học viên chọn CELFA:


– Đội ngũ giáo viên chất lượng: CELFA tự hào có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với học viên.
– Phương pháp học tập hiện đại: CELFA áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, tạo môi trường học tập năng động và thú vị.
– Chương trình học đa dạng: CELFA cung cấp nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Học phí:


– 3.600.000đ/khóa 36 giờ (100% Giáo viên Việt Nam)
– 6.000.000đ/khóa 36 giờ (50% Giáo viên Việt Nam – 50% Giáo viên Nước ngoài)
– 9.000.000đ/khóa 36 giờ (100% Giáo viên Nước ngoài)

Chương trình Ưu Đãi tháng: 


CELFA sẽ cập nhật các chương trình ưu đãi hàng tháng khi có thông tin tuyển sinh cụ thể.