Hoạt động giảng dạy tại CELFA

Việc học tập ngoại ngữ luôn cần  môi trường thích hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, trung tâm đào tạo ngoại ngữ Pháp Anh ứng dụng của chúng tôi được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tập thoải mái nhất. Điều này giúp cho các giờ học của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm.

Các phòng học của chúng tôi được trang bị những thiết bị công nghệ, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích.

Với phụ huynh, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm các con tại trung tâm. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện vui chơi và học tập cho các con được thoải mái nhất, thỏa mãn những tiêu chuẩn về an toàn và tiện dụng cho trẻ em. 

Ngoại ngữ không chỉ là thước đo phát triển mà còn là phương tiện, là công cụ giúp chúng ta trau dồi kỹ năng của một công dân toàn cầu. Bổ sung thêm một ngoại ngữ khác luôn là một điều khuyến khích trong bất kỳ độ tuổi nào.

Chúng ta ngày càng nhận ra việc trang bị cho mình một hay nhiều ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng mẹ đẻ, sẽ có nhiều khả năng tiến xa hơn và bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên thay đổi tích cực trong sự nghiệp thăng tiến của mình.

Chúng ta càng nhận ra hơn, người lớn và đặc biệt là trẻ em, có nhiều trở ngại khi thiếu đi cơ hội tiếp cận với phương pháp hợp lý để khai thác tiềm năng học ngoại ngữ của chính mình. 

Chúng tôi tạo cơ hội cho chính mình cũng như tất cả những người đang quan tâm và mong muốn học tập và phát triển ngoại ngữ, có được một nơi có thể hỗ trợ nhau tự do phát triển kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, phát triển sự tự tin khi tiếp xúc với ngoại ngữ, khai thác tiềm  năng ngoại ngữ trong mỗi người, để tiến gần hơn với những ước mơ lớn, và nhất là luôn giữ sự hứng thú tích cực với ngôn ngữ khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Khoá học đang khai giảng

Cập nhật các khoá học đang mở trong tháng này của CELFA.

TIN TỨC & THÔNG TIN TUYỂN SINH