NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/04

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/04, trung tâm CELFA xin giới thiệu đến các bạn một tựa sách kinh điển: “Watership Down” hay “Đồi thỏ” của nhà văn Richard Adams. Được xuất bản lần đầu vào năm 1972, quyển sách kể về cuộc di cư của một bầy thỏ trên một hành trình dài đầy nguy hiểm để tìm kiếm một tổ ấm mới khi nơi ở của chúng bị con người đe dọa.

Trong cuốn sách, chúng ta được làm quen với những chú thỏ khác nhau, mỗi chú thỏ đều có tính cách và năng lực riêng. Thủ lĩnh Cây Phỉ – một trong những chú thỏ dũng cảm và thông minh, là người lãnh đạo của bầy thỏ. Cùng với đồng đội của mình, Cây Phỉ phải vượt qua những thử thách khó khăn như mối nguy từ các loài thú săn mồi hoặc sự khắc nghiệt của thời tiết để đi tìm miền đất hứa.

Việc học ngoại ngữ mới như một chuyến phiêu lưu đầy thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, điểm khác biệt là chúng ta không phải đối mặt với những nguy hiểm và rủi ro, mà phải vượt qua những rào cản của việc học một ngôn ngữ mới: sự chần chừ, sợ hãi và không tự tin. Mỗi người trong chúng ta đều có tính cách và tiềm năng riêng. Điều quan trọng là bạn cần khám phá và phát huy tiềm năng đó.

Trong hành trình này, CELFA sẽ luôn là đồng đội đồng hành cùng các bạn, luôn sẵn sàng hỗ trợ để các bạn vượt qua mọi khó khăn. Không nản lòng và kiên trì là chìa khóa quan trọng để thành công trong việc học ngoại ngữ, cũng như trong mọi chuyến phiêu lưu trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *