Thành công là ở chính mình!

🏅“Thành công vốn không phải là một đích đến mà chính là một hành trình” (Moravia). Nó phản ánh những gì chúng ta đã trải qua và những gì mà chúng ta sẽ đạt được. Thành công chỉ đến khi bạn khai thác được tiềm năng của bản thân.

🏅Không có một quy chuẩn nào dành cho sự thành công, nó đến theo rất nhiều cách và tuỳ vào sự cảm nhận của mỗi người. Đôi khi, thay vì ì ạch sống qua ngày, chúng ta nên đặt mục tiêu để bản thân cố gắng và theo đuổi. Sự thay đổi đó cũng là một thành công đáng kể về dấu hiệu chuyển biến tích cực của bản thân.

🏅Như trước khi đến với CELFA, các học viên không ai có xuất phát điểm hoàn hảo về ngoại ngữ. Đơn giản là vì khi còn hạn chế và chưa giỏi, các bạn mới muốn tìm cách để bản thân mình tiến bộ hơn. Nhưng chính cách các bạn sẵn sàng đi khắc phục điểm yếu ngoại ngữ của mình, cách các bạn nỗ lực để học tập qua từng ngày và cách mà các bạn nghiêm túc với bản thân, quyết tâm với những mục tiêu đã đề ra khiến các bạn đạt được thành công. Không ngừng hoàn thiện bản thân là chìa khoá để phát huy tiềm năng và vươn tới thành công.

🫵🏻 Chính bạn là người quyết định cuộc đời bạn sẽ như thế nào, thành công nằm ở trong bàn tay bạn. Đừng quên các lớp trình độ A1 (A1.1, A1.3, A1.4) và B1 vẫn đang được tuyển sinh, nhanh tay đăng ký để tạo nên thành công cho riêng mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *