Tuyển sinh: Lớp Tiếng Anh thiếu nhi (100% Giáo viên Việt Nam)

LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI (100% Giáo viên Việt Nam)

🥕 Khai giảng: Ngày 04/ 03/ 2024

🥕 Thời gian học: Thứ 2 và thứ 4, từ 18g00 đến 19g30

🥕 Dành cho các bé chưa tiếp xúc với tiếng Anh

🌸 Khóa học sẽ giúp các bé xây dựng tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh, nắm vững các kiến thức cơ bản và chuẩn bị tốt cho việc học tiếng Anh ở trình độ cao hơn trong tương lai.

🌸 Trong khóa học, các bé sẽ tìm hiểu các từ vựng tiếng Anh hằng ngày về màu sắc, con vật, sở thích, số đếm, gia đình và trường học. Đồng thời, các bé cũng sẽ được học cách diễn đạt một số câu đơn giản trong tiếng Anh. Giáo viên giảng dạy theo phương pháp tương tác, tổ chức trò chơi, và bài hát để tạo môi trường học tập vui nhộn và sinh động cho các bé.

🌸 Thêm vào đó, các bé cũng sẽ học và nắm vững những cấu trúc câu tiếng Anh đơn giản thông qua các hoạt động và bài học thú vị. Khóa học cũng tập trung vào việc phát triển khả năng nói và phản xạ nhanh của các bé. Ngoài ra, chương trình chuẩn quốc tế tạo cơ hội cho các bé rèn luyện khả năng đọc và viết tiếng Anh thông qua các hoạt động đọc truyện, viết bài tập, nghe hiểu. Tất cả những kỹ năng này sẽ giúp các bé tự tin và sẵn sàng giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày.

📢📢📢 Ưu đãi đặc biệt: Giảm 2️⃣0️⃣ % học phí dành cho học viên đăng ký và đóng học phí trước ngày 08/02/2024. ⏰

📬 Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh inbox #CELFA nhé❗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *