Tuyển sinh: Lớp tiếng Anh thiếu nhi (Dành cho học sinh lớp 3 – 5)

🦒 LỚP TIẾNG ANH THIẾU NHI (Dành cho lớp học sinh lớp 3 – 5) 🦒

🥕 Khai giảng: Ngày 20/02/2024.
🥕 Thời gian học: Thứ 3 và thứ 5, từ 18g00 đến 20g00
🥕 Dành cho các bé đã học được 72 giờ


⭐ Khóa học tiếng Anh thiếu nhi phù hợp cho các bé từ lớp 3-5 của trung tâm. Khoá học sẽ giúp các em hình thành kỹ năng ngôn ngữ cần thiết. Các bé sẽ đạt trình độ Movers theo chuẩn Cambridge sau khóa học này.

⭐ Trong khóa học, các bé sẽ học được cách phát âm chính xác thông qua việc luyện nghe và nói tiếng Anh đồng thời cải thiện khả năng nghe, hiểu thông qua các đoạn hội thoại đơn giản và những câu chuyện thú vị.

⭐ Các bé cũng sẽ học cách sử dụng các từ vựng và ngữ pháp cơ bản thông qua các bài học gắn với cuộc sống hằng ngày, ví dụ như cấu trúc câu thể hiện ý kiến, mô tả đồ vật, mô tả sở thích, từ vựng về giác quan… .Qua việc thực hành, các em sẽ có cơ hội mở rộng từ vựng và ghi nhớ các cấu trúc câu thông dụng.

⭐ Cuối cùng, khóa học cũng tạo điều kiện để các em phát triển khả năng tự tin và giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động nhóm, thảo luận và trò chơi. Các bé sẽ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và nhận thức được tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là một phương tiện giao tiếp quan trọng.

📢 📢 📢 Ưu đãi đặc biệt: Giảm 2️⃣0️⃣ % học phí dành cho học viên đăng ký và đóng học phí trước ngày 08/02/2024. ⏰

📬 Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý phụ huynh inbox #CELFA nhé❗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *